Skip to content
Home » Video on Demand – สื่อขับเคลื่อนชาวอเมริกันด้วยทัศนคติของ Ikecatives ที่รับประกันได้อย่างไร

Video on Demand – สื่อขับเคลื่อนชาวอเมริกันด้วยทัศนคติของ Ikecatives ที่รับประกันได้อย่างไร

Video on Demand – สื่อขับเคลื่อนชาวอเมริกันด้วยทัศนคติของ Ikecatives ที่รับประกันได้อย่างไร

Video on Demand

Video on Demand -การทดสอบการขับขี่รถยนต์เป็นทักษะสำคัญที่ผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบทุกคนต้องเผชิญบนท้องถนน อุบัติเหตุทางรถยนต์ส่วนใหญ่เกิดจากความประมาท ไม่ใช่ความเกียจคร้าน การใช้โคนอย่างชำนาญ, วีดิโอเทป, ความล้มเหลวในการใช้เข็มขัดนิรภัยและพนักพิงที่นั่ง และส่วนที่เหลือทั้งหมด เวลาอันมีค่า พลังงาน และเงินทั้งหมดที่คุณใช้จ่ายในการสร้างคุณ

แต่ยานพาหนะในปัจจุบันจำนวนมากจะถูกสั่งห้ามและทำลายอันเป็นผลมาจากกฎหมายที่บังคับใช้เพื่อคุ้มครองเด็ก และเหตุผลที่แท้จริงสำหรับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัย เหตุใดเราจึงต้องนำข้อกังวลนี้ออกไปสู่ท้องถนน? คิดทีละอย่าง

ไม่น่าแปลกใจเลยที่เรา “เบบี้บูมเมอร์” ไม่เพียงแต่รักเบียร์ บาร์ การแข่งรถ ปืน การถอยกลับของ “ฉัน เจเนอเรชัน” และความเฉยเมยอย่างสุดซึ้งต่อสิ่งใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงทางการเมืองอย่างสมเหตุสมผล

ดังนั้นพวกคุณหลายคนที่ขับรถออกไปจึงลืมไปว่าประชากรในรัฐของคุณกำลังลดจำนวนประชากรที่เป็นผู้ใหญ่ และแทนที่จะสร้างและทำงานในที่ทำงาน หลายคนก็จะเลือกที่จะอยู่ “ที่บ้าน” เมื่อโตขึ้น และรอให้ “พวกบูมเมอร์” “เกษียณและสนุก”

แม้ว่าคุณจะเป็นเพียงแค่ “คนรุ่นนั้น” ที่มาถึงจุดสูงสุดแล้ว คุณก็ยังมีสิ่งล้ำค่าเพียงเล็กน้อยที่จะเสนอรัฐและได้ทำเช่นนั้นตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1980 รัฐจะต้องไม่ถาม “เบบี้บูมเมอร์” ที่กำลังจะมาถึงเกี่ยวกับการรักษาความสามารถในการจ่ายภาษีของพวกเขา… พวกเขาจะสูญเสียมากกว่าพวกเราที่เหลืออย่างแน่นอน

ทำไม เรามีความคิดมากที่สุดว่าการลดหย่อนภาษีของคุณควรหมายถึงอะไรตามมาตรฐานในอดีต และไม่ได้หมายความว่า “รับเงินที่คุณใช้ไป” แต่หมายถึง “ให้สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สะอาด และรักษาถนน สะอาดขึ้นเพื่อให้คนรุ่นต่อไปสามารถหาทางได้

แต่ลองนึกภาพว่าไม่เคยได้รับภาษีน้ำมัน การขึ้นราคาน้ำมัน ภาษีการใช้รถ… มีเงินมากขึ้นสำหรับโรงเรียน สภาพที่ดีขึ้นและสุขาภิบาลสำหรับผู้ที่ด้อยโอกาสกว่าคุณ

การเป็นผู้ใหญ่ที่ขับรถของคุณเองไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องอีกต่อไป แทนที่จะเป็นแบบเก่าที่จะขับรถของคนอื่น คุณอยู่ในระยะประชิดและเสนอราคาที่สมเหตุสมผล คนขับอาสาสมัครไม่เป็นที่ต้องการอีกต่อไปและจะไม่พบงานที่รวบรวมพนักงานของรัฐบาลกลาง

และไม่ใช่แค่อาสาสมัคร แต่บนท้องถนนด้วย เราทุกคนล้วนเป็นผู้ที่มีโอกาสเข้าร่วมการทดลองทางสังคมครั้งยิ่งใหญ่ครั้งต่อไป นั่นคือวาระ 2040 ของพรีเมียมสำหรับคนขับรถไม่ได้ดูเป็นภาระภาษีแต่เป็นรถที่มีคุณภาพและทำให้เราทุกคนได้ทำหน้าที่ของเรา สมมุติว่าล็อบบี้รถกำลังต่อสู้กับการรวมตัวของผู้ร่วมสมทบในอนาคต แต่พวกเขากำลังต่อสู้อย่างหนักเท่าที่ต้องการ สล็อตเว็บตรง

อีกสิ่งหนึ่ง: พวกคุณหลายคนคลั่งไคล้การเลือกตั้งโดยเปิดกล่องดำไว้ พวกเขาเห็นเงินสำรองของ theaigner และบริการช่องทางที่พวกเขาได้รับจากพรรคประชาธิปัตย์และกังวลว่า “Progers” ควรละทิ้งผีและเสี่ยงที่งานเลี้ยงของพวกเขาจะระเบิดเพื่อสังคมชนบทแบบชนบทที่ไม่มีพวกเขาอยู่ในนั้น