Skip to content
Home » Family Fun Nights สอนลูก ๆ ของคุณ

Family Fun Nights สอนลูก ๆ ของคุณ

Family Fun Nights สอนลูก ๆ ของคุณ

Family Fun Nights

Family Fun Nights -ลูกๆ ของเราควรจะได้สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสนุก ผ่อนคลายกับครอบครัวและเพื่อนๆ การมีค่ำคืนอันแสนสนุกในครอบครัวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมต่อใหม่และค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นในชีวิตเด็กๆ การมีเด็กเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่เด็กช่วยรักษาความสงบภายในครอบครัวได้ไม่น้อย แค่มีลูกคนเดียวก็ทำให้สุขภาพดีขึ้นได้ หากคุณทำบ่อยๆ ลูกๆ ของคุณจะไม่กลัวที่จะแบ่งปัน

มีคู่รักมากมายที่ต้องการออกไปพบปะสังสรรค์ในเมือง แต่นี่แค่ทำให้พวกเขาคลั่งไคล้ เหมือนกับเวลาที่พวกเขาอยู่กับพ่อแม่ พวกเขาไม่เคยสนุกกับเวลาจริงๆ ในฐานะผู้ใหญ่ พวกเขาควรมีส่วนร่วมในสิ่งที่ไม่ได้เกี่ยวกับการดูทีวีและการเล่นวิดีโอเกม

การมีค่ำคืนที่สนุกสนานในครอบครัวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการให้เด็กๆ ได้แสดงความรู้สึก อารมณ์ และเพื่อให้พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับความไว้วางใจและความซื่อสัตย์อย่างแท้จริง อาจเป็นเรื่องยากที่จะให้บุตรหลานของคุณบอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้นในชีวิตของพวกเขา คุณอาจต้องช่วยพวกเขาและทำให้พวกเขาพูดได้ง่ายขึ้น คำถามเกี่ยวกับความไว้วางใจทั้งหมดมีความสำคัญมาก พวกเขาสามารถเครียดเกินไปที่จะบอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้นและเมื่อพวกเขาเครียดก็ยากสำหรับพวกเขาที่จะคิดอย่างตรงไปตรงมา

ในทางกลับกัน เมื่อคุณถามพวกเขา คุณจะอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น? พวกเขาจะผิดหวัง ดังนั้นถ้าคุณถามพวกเขาจะบอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้นเพียงแค่ได้รับคำตอบที่ตรงไปตรงมา อนุญาตให้พวกเขาบอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้นจะช่วยพวกเขาได้มาก ในการติดต่อกับครอบครัวอีกครั้ง เป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่าใครทำอะไรเมื่อทุกอย่างดำเนินไป ดังนั้น ถ้าคุณใส่ทุกคนในหน้าเดียวกัน คุณจะรู้ว่าใครกำลังทำอะไรและเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา

การทำสิ่งนี้กับเด็กสามคนขึ้นไปทำให้ง่ายขึ้นมาก เพราะพวกเขาทุกคนมีพื้นที่ไม่เท่ากัน และทุกคนสามารถรวมตัวกันและสนทนาเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการพูดคุยได้ เด็กอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำความรู้จักว่าพวกเขาอาจรู้มากแต่ไม่มีอะไรจะแบ่งปันมากนัก มันคงเหมือนกับการมีสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นเมื่อคุณมีลูก และคุณและคู่สมรสต่างก็สบายใจในกฎเกณฑ์เดียวกัน การเชื่อมต่อใหม่จะง่ายกว่า และทำสิ่งที่คุณทั้งคู่ตั้งตารอที่จะทำมาสักระยะหนึ่งแล้วจะสะดวกยิ่งขึ้น

ค่ำคืนแห่งความสนุกสนานในครอบครัวควรเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เพราะจะทำให้ทุกคนไม่ได้อยู่ด้วยกัน ปัญหาของคู่รักจำนวนมากคือพวกเขาเพิ่งเริ่มมองและโทรหากัน ก่อนที่คุณจะเริ่มวางแผนค่ำคืนแห่งความสนุกสนานในครอบครัว มารวมตัวกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจะพูดและค้นหาว่าใครรู้ว่าคนอื่นๆ ต้องการมีส่วนร่วมมากแค่ไหน เพราะบางครั้งเด็กๆ ก็รู้ หรือแม้แต่พ่อแม่ของพวกเขาด้วย! สล็อตเว็บตรง

เมื่อคุณได้ไอเดียทั้งหมดแล้ว คุณจะรู้ว่าต้องทำอะไรอีก การได้พบปะสังสรรค์กันปีละ 6 หรือ 14 ครั้งเป็นวิธีที่ดีในการระบาย หัวเราะ และจดจำ แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับค่ำคืนแห่งความสนุกสนานในครอบครัวคือ คุณรู้จักครอบครัวของคุณ และถ้าคุณไม่รู้จักกันและไม่สื่อสารกัน คุณจะรู้ได้ในภายหลังว่าพวกเขารู้จักกันและคุณต้องเดินหน้าต่อไป ดังนั้นการติดต่อกับครอบครัวของคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง